อาทิตย์. ก.ค. 14th, 2024
iPhone 12 mini

เมื่อครั้งที่ Apple เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ อย่าง iPhone 12 Series ที่ประกอบไปด้วย iPhone 12 mini , iPhone 12 , iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ซึ่งนับว่าเป็น iPhone ซีรีส์ที่ทำออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลาย มีให้เลือกหลายขนาดหน้าจอ แต่ดูเหมือนว่า iPhone 12 mini ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งานเท่าไหร่ แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพที่คล้ายกับรุ่นใหญ่ ๆ ในซีรีส์เดียวกัน แต่ยอดขายกลับเป็นไปได้ไม่สวย

iPhone 12 mini

บริษัทด้านการลงทุนชื่อดัง อย่าง JPMorgan Chase ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลจาก William Young นักวิเคราะห์ ระบุว่า แอปเปิ้ลได้ปรับลดกระบวนการผลิตของ iPhone 12 และ iPhone 12 mini ลงแล้ว ทั้งยังได้ยืนยันว่าความต้องการของตลาดสำหรับ iPhone 12 mini นั้นน้อยมาก ๆ เนื่องจากยอดขายรวมกันทั่วโลกนั้นต่ำเกินกว่าที่แอปเปิ้ลจะยอมรับได้ มีส่วนแบ่งยอดขายล่าสุดเพียง 6% เท่านั้น

iPhone 12 mini

นอกจากนี้ William ยังเปิดเผยข้อมูลจากแหล่งอ้างอิงที่ระบุว่า เพราะยอดขายที่น้อยจนเกินไป ทำให้แอปเปิ้ลได้พิจารณาที่จะหยุดการผลิต iPhone 12 mini ลงในช่วงไตรมาสที่สองของปีนี้ ส่วน iPhone 12 Pro Max ยังเป็นรุ่นท็อปที่ซีรีส์ที่ขายดีเอามาก ๆ

iPhone 12 Series

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า