อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
iPhone 12s / iPhone 13

ถึงแม้ว่า Apple เพิ่งจะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นใหม่ อย่าง iPhone 12 Series ไปได้ไม่นาน แต่ก็ดูเหมือนว่าแฟน ๆ ใจร้อนอยากจะเห็นการมาถึงของ iPhone 13 ซะแล้ว ล่าสุด เว็บไซต์ LetsGoDigital ได้รวบรวมเอาข้อมูลและข่าวลือต่าง ๆ ของ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในอนาคต นำมาทำเป็นภาพเรนเดอร์ให้พอได้เห็นรูปร่างความสวยงามกันก่อน แต่โดยรวมดูแล้วก็ยังไม่มีความแตกต่างจากรุ่นที่วางขายอยู่ตอนนี้สักเท่าไหร่

iPhone 12s / iPhone 13

จากข้อมูลที่หลุดออกมาให้ได้อ่านกันอยู่เป็นระยะระบุว่า Apple กำลังพัฒนา iPhone รุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า iPhone 12s หรือ iPhone 13 อยู่ในตอนนี้ โดยจะเปลี่ยนมาใช้งานด้วยระบบ MagSafe เป็นหลัก และให้กล้องหลังมาถึง 4 ตัว ส่วนข่าวลืออื่น ๆ ก็ยังระบุว่า iPhone รุ่นใหญ่ อย่างรุ่น Pro จะมาพร้อมกับความจุสูงสุดถึง 1TB นอกจากนี้ก็ยังมีหลุดออกมาเพิ่มเติมอีกว่า iPhone รุ่นอาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 6E ตั้งแต่เปิดตัว

iPhone 12s / iPhone 13

ยังไงช่วงนี้จะฟังอะไร หรือได้อ่านอะไรมาก็อย่างเพิ่งเชื่อไปซะทั้งหมด เพราะข้อมูลต่าง ๆ ก็เป็นเพียงข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน เชื่อว่าคงต้องใช้เวลาอีกสักพักกว่าจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่กันจริง ๆ ช่วงนี้ก็ใช้รุ่นที่มีอยู่ไปก่อนแล้วกันนะ

iPhone 12s / iPhone 13

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า