อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
iPhone 11 Series

กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เมื่อ Apple มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นใหม่ออกมา ก็จะมักจะมีไอโฟนรุ่น Refurbished ออกมาจำหน่ายในราคาประหยัด อย่างครั้งนี้ก็จะเป็น iPhone 11 (ที่ยังวางจำหน่ายอยู่) , iPhone 11 Pro (ยุติการจำหน่าย) และ iPhone 11 Pro Max (ยุติการจำหน่าย) ซึ่งทั้งสามรุ่นก็จะถูกนำออกมาวางขายในราคาถูก ทำให้ประหยัดเงินไปได้ถึง 100 – 170 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3,000 – 5,000 บาท

iPhone 11 Series

iPhone 11 Series ในกลุ่ม Refurbished นี้จะมีการนำไปซ่อมและได้การรับรองแล้วว่าสามารถใช้งานได้ทันที แต่อาจจะมีการจำกัดจำนวนในบางสี บางรุ่น และบางความจุอยู่เหมือนกัน แต่ก็สามารถที่จะใช้งานได้กับซิมการ์ดจากค่ายไหนก็ได้

มาทำความเข้าใจกันอีกสักรอบ ว่า iPhone รุ่นที่ถูกนำมา Refurbished นี้ก็คือสมาร์ตโฟนปกติที่ผ่านการซ่อมและทำให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติ โดยตัวเครื่องจะมีการรับประกันว่าผ่านการตรวจสอบอย่างถูกต้องจาก Apple แล้ว มีเพียงเงื่อนไขในการรับประกันจะต้องดูเป็นกรณีไป ทำให้ตัวเครื่องมีราคาถูกกว่าราคาที่เคยวางจำหน่ายเมื่อครั้งเปิดตัว หมายเหตุเอาไว้ว่า iPhone ทุกรุ่นในกลุ่มนี้จะนำออกวางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า