จันทร์. เม.ย. 22nd, 2024
Moto G 5G
Moto G 5G

หลังจากที่ Motorola ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ อย่าง Moto 5G Plus ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา นับว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่ให้สเปกมาคุ้มค่ามาก ๆ ล่าสุด ดูเหมือนว่าโมโตโรล่ากำลังเตรียมความพร้อมที่จะเปิดตัวมือถือใหม่อีกหนึ่งรุ่น โดยมีข้อมูลหลุดออกมาให้ได้เห็น เป็นรุ่นที่มีโค้ดเนมว่า Kiev ซึ่งคาดกันว่าชื่อที่จะใช้ตอนเปิดตัวน่าจะเป็น Moto G 5G

รายละเอียดที่หลุดออกมาให้ได้เห็นก่อนนั้น ระบุว่า สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นี้มีหน้าจอขนาด 2400 x 1080 พิกเซล แบบ AMOLED ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 750G ให้ RAM 6GB และ ROM 12GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอก หรือ MicroSD ได้ ส่วนเรื่องกล้อง กล้องหน้า 1 ตัว ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลังให้มา 3 เลนส์ ได้แก่ เลนส์ที่ 1 ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล แบบ Quad Bayer , เลนส์ที่ 2 ความละเอียด 8 ล้านพิเกซล และเลนส์ที่ 3 เป็นแบบ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh

โดยภาพรวมแล้ว มือถือรุ่นนี้จะมีความใกล้เคียงกับ Xiaomi Mi 10T Lite ทีให้ความคุ้มค่าเหมือนกัน ต้องมารอดูกันต่อไปว่า เมื่อเปิดตัวแล้วรุ่นนี้จะใช้ชื่อว่า Moto G 5G หรือไม่ จะเปิดตัวมาที่ราคาเท่าเท่าไหร่ วางขายในไทยหรือไม่ ต้องรอติดตาม

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า