อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
iPhone SE

ก่อนหน้านี้ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์สาย Apple เพิ่งจะออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone เรือธงรุ่นใหม่ อย่าง iPhone 13 หรืออาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 12s ล่าสุดก็ได้ออกเปิดเผยข้อมูลของโทรศัพท์ในตระกูล iPhone ที่เป็นราคาประหยัด อย่าง iPhone SE กันต่อบ้าง ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเปิดตัวออกมาเป็น 2 รุ่น ได้แก่ iPhone SE รุ่นปกติ และ iPhone SE Plus โดยที่รุ่นปกตินั้นจะยังคงดีไซน์แบบเดิมเอาไว้ คือ มีหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว เพียงแต่จะเปลี่ยนไปใช้ชิปประมวลผลรุ่นใหม่และรองรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ

iPhone SE

ส่วน iPhone SE Plus นั้นจะมีหน้าจอแสดงผลที่เต็มตามากขึ้น ใช้งานได้เต็มพื้นที่มากขึ้น มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือ หรือ Touch ID ที่ปุ่ม Power พร้อมด้วยการอัปเกรดให้รองรับการเชื่อมต่อ 5G ที่เร็วและแรงยิ่งกว่าเดิม ยังไงก็ตาม iPhone SE รุ่นที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันนั้นใช้พื้นฐานมาจาก iPhone 8 เพียงแต่เป็นชิปประมวลผลไปเป็น Apple A13 รุ่นเดียวกับที่ใช้ใน iPhone 11 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่ให้ความคุ้มค่ามากขึ้น สำหรับ iPhone SE ที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตจะมีหน้าตาแบบไหน หรือสเปกเป็นยังไงนั้น ต้องมาตามดูกันต่อไป

iPhone SE

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า