อาทิตย์. ก.ค. 14th, 2024
iPhone 13

Apple เพิ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่าย iPhone 12 Series ไปทั่วโลกได้สักพัก แต่ก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ อย่าง iPhone 13 ออกมาไม่ให้ได้พัก ซึ่งก็ยังไม่บอกไม่ได้เหมือนกันว่าแต่ละข่าวที่ออกมานั้นมีความเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน ล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์สินค้าของแอปเปิ้ลก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเกี่ยวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในอนาคต มีความเป็นไปได้ว่าอาจใช้ชื่อ iPhone 12s

iPhone 13

ข้อมูลที่ Ming-Chi Kuo ออกมาเปิดเผยนั้นก็มีความคล้ายกับข้อมูลของ Jon Prosser และ Max Weinbech ที่ออกมาเปิดเผยตั้งแต่ปี 2017 โดยระบุว่าหน้าจอจะเป็นแบบ Pro Motion ที่รองรับ Refresh Rate อยู่ที่ 120Hz มีติ่ง หรือ Notch ขนาดเล็กลง แต่ยังรองรับการใช้งาน Face ID มาพร้อมกับชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon X60 ที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G

iPhone 13

ส่วนเรื่องกล้องก็อาจมีการนำเอากล้องที่ใช้ใน iPhone 12 Pro Max มาปรับปรุงเรื่องเลนนส์ Ultra-Wide ใหม่ สำหรับพอร์ตการเชื่อมต่อที่ใคร ๆ หวังให้เป็นแบบ USB-C นั้น ก็คงจะยังไม่ได้เห็นกัน เพราะแอปเปิ้ลยังเลือกใช้พอร์ต Lightning เหมือนเดิมที่ประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำได้มากกว่า อีกทั้งจะมีการพัฒนา MagSafe ให้ดีขึ้นอีกด้วย

iPhone 13

ในเรื่องของแบตตอรี่ก็อาจจะได้ความจุที่เพิ่มมากกว่าเดิม พร้อมกับช่องใส่ซิมรูปแบบใหม่ที่มีการปรับจากการมาถึงของแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น ส่วนช่วงเวลาการเปิดตัวนั้นก็อาจจะอยู่ช่วงเวลาเดิมเหมือนทุกครั้งที่มีการเปิดตัว ต้องมารอดูกันว่าหน้าตาจริง ๆ ของ iPhone ซีรีส์ใหม่นี้จะเป็นยังไง

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า