อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
Samsung Quick Share

ดูเหมือนว่าช่องว่างระหว่างระบบปฏิบัติการ Windows 10 สำหรับคอมพิวเตอร์ และระบบปฏิบัติการ Android สำหรับสมาร์ตโฟนจะห่างกันน้อยลงทุกที นั่นเป็นข้อดีที่ทำให้ผู้ใช้อย่างเรา ๆ ใช้งานข้ามกันไปมาระหว่างสองแพลตฟอร์มได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และช่องว่างนั้นจะใกล้กันมากไปอีก โดยก่อนหน้านี้ Samsung ร่วมมือกับ Microsoft พัฒนาระบบให้สามารถรันแอปพลิเคชันสำหรับ Android บน Windows ได้ จนมาถึงล่าสุด ก็ได้ร่วมกันพัฒนาฟีเจอร์ที่มีชื่อว่า Quick Share ที่สามารถส่งไฟล์ในลักษณะ AirDrop ระหว่างโทรศัพท์มือถือและวินโดวส์ 10 อีกด้วย

Samsung Quick Share

ถ้าใครที่ยังจำฟีเจอร์ Quick Share นี้ได้ มันเปิดตัวมาเมื่อครั้งที่มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S20 Series ที่ให้ผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนสามารถที่จะส่งไฟล์ข้ามเครื่องไปยังคอมพิวเตอร์ได้ในลักษณะเดียวกับ AirDrop ผ่าน Wi-Fi ซึ่งฟีเจอร์นี้กำลังจะเปิดให้ใช้งานอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด มีภาพหลุดเพิ่มเติมว่า ซัมซุงกำลังจะปล่อยแอปพลิเคชันอีก 2 ตัว อย่าง Samsung Free ที่มีความคล้ายกับ Samsung Daily บนมือถือที่ให้ผู้ใช้งานได้ติดตามข่าวสาร รายการทีวี เกม และ Samsung O ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากในตอนนี้

Samsung Quick Share

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า