อาทิตย์. ก.ค. 14th, 2024
Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวออกมาจากเว็บไซต์ Sammobile รายงานว่า Galaxy Watch รุ่นใหม่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์วัดค่าน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวานแบบที่ไม่ต้องเจ็บตัว ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการวินิจฉัย โดยอาจเปิดตัวในงานอีเวนต์ Galaxy Unpacked ครั้งต่อไป

Samsung Galaxy Watch

ทั้งนี้ Sammobile ยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า แหล่งข้อมูลยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับชื่อของอุปกรณ์ชิ้นนี้ของซัมซุงที่ระบุว่าจะมีเซ็นเซอร์สุขภาพตัวใหม่ แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้อาจเข้าสู่ตลาดในชื่อ Samsung Galaxy Watch 4 หรือ Samsung Galaxy Active 3 นอกจากนั้น แหล่งข่าวในอุตสาหกรรมยก็ยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยรายละเอียดที่แน่นอนของสมาร์ตวอตช์ตัวนี้ได้ แต่เมื่อดูข้อมูลย้อนกลับไปในอดีต ก็อาจใช้เทคนิคในการวัดระดับน้ำตาลในเลือดที่เรียกว่า Raman spectroscopy

ส่วนเรื่องการออกแบบ คาดว่า Galaxy Watch 4 และ Galaxy Watch Active 3 จะมีความคล้ายกัน ยกเว้นรุ่น Active ที่มีขอบหน้าปัดหมุนได้ ซึ่งรุ่นก่อนหน้านี้ที่ออกมาเป็นกรอบหน้าจอแบบสัมผัส อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นในปี 2021 เท่านั้น และดูเหมือนจะยังห่างไกลจากวันจัดงานอีเวนต์อีกหลายเดือน ต้องมาคอยติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ว่านอกจากการเปิดตัวสมาร์ตโฟนแล้ว จะมีผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนเปิดตัวมาใหม่อีกบ้าง

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า