จันทร์. เม.ย. 22nd, 2024
Samsung Galaxy Z Fold 3

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของโทรศัพท์มือถือจอพับได้รุ่นใหม่จาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy Z Fold 3 ให้ได้เห็นกัน โดยหน้าจอจะสามารถพับได้เป็น 2 ท่อนและมีบานพับเชื่อมอยู่ตรงกลาง คล้าย ๆ กับ Samsung Galaxy Z Fold 2 ล่าสุด Pigtou และ xleaks สองเจ้าพ่อข่าววงในก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Galaxy Z Fold 3 ที่สามารถพับหน้าจอได้ถึง 3 ท่อนที่อ้างอิงจากสิทธิบัตรที่ล่าสุดที่ซัมซุงได้ยื่นจดทะเบียน

Samsung Galaxy Z Fold 3

ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า Galaxy Z Fold 3 จะมีหน้าจอตรงกลางขนาดใหญ่ ส่วนหน้าจอด้านซ้ายและด้านขวาจะมีขนาดที่เล็กกว่า เวลาที่เปิดหน้าจอทั้ง 3 ส่วนออกมาก็อาจมีขนาดเท่ากับแท็บเล็ต ทำให้การใช้งานนั้นหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น ก่อนหน้านั้นยังมีรายงานว่าซัมซุงกำลังจะพัฒนาสมาร์ตโฟนจอพับได้อย่างจริงจัง โดยบางรุ่นอาจมีราคาที่ถูกลง แลกกับการที่ต้องตัดฟีเจอร์บางอย่างออกไป ยังไงต้องรอติดตามกัน

Samsung Galaxy Z Fold 3

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า