อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ นักพยากรณ์ชื่อดังในเมืองไทย ได้ฟังธงดวงชะตา ในรายการ ศึก 12 ราศี ของราศีในช่วงนี้ที่มีเกณฑ์อ้วน!! ฟังไม่ผิดหรอกครับ ราศีที่มีเกณฑ์ที่จะอ้วนนั้น ได้แก่ ราศี เมษ และ ราศีตุลย์

เป็นอีก 2 ราศีที่จะน้ำหนักขึ้นคือ ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.), ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) ซึ่งเป็นดาวพฤหัสบดีได้โคจรมาทับราศีตุลย์จนต้องท้วมขึ้น ควรระมัดระวังในการกินอาหาร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะถ้าไม่งั้นน้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ควรระวังไปจนถึงเดือนตุลาคม เพราะเป็นช่วงที่ควรต้องระวังให้มาก เด่นสุดคือเมื่อดาวพฤหัสบดีโคจรทับดวงชะตาใครแล้วจะอุดมสมบูรณ์ มีกินมีใช้ ของอร่อยถูกปาก พยายามลดเท่าไหร่ก็จะลดยาก อ้วนเห็นได้ชัดเจน แต่ข้อดีนั้นคือ งานเยอะ รุ่งเรือง เงินดี เพราะฉะนั้นควรระวังให้มากเรื่องอ้วน อาจจะมีผลตามมาเรื่องโรค

และเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้นั้น เป็นผลสรุปทางโหราศาสตร์ที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้นั้นมีเกณฑ์อ้วน!! นั่นก็คือ ราศีเมษ และ ราศีตุลย์ หมอลักษณ์ ฟันธง!!
หมอลักษณ์ ฟังธง

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า