อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024

และแล้ว Apple ก็ได้ปล่อย watchOS 7.3.1 เวอร์ชันล่าสุดสำหรับสมาร์ตวอตช์ อย่าง Apple Watch ออกมาให้อัปเดตกันแล้ว ซึ่งเวอร์ชันนี้ก็จะแก้ปัญหาในหลายจุดของ Apple Watch Series 5 และ Apple Watch SE โดยเฉพาะที่เรื่องที่นาฬิกาชาร์จไฟไม่เข้าหลังตั้งเป็นโหมดประหยัดพลังงาน (Power Reserve)

watchOS 7.3.1

ถึงแม้ว่าอัปเดตเวอร์ชันล่าสุดจะถูกปล่อยออกมาเพื่อแก้ปัญหาการชาร์จไฟไม่เข้า แต่ก็ยังมีผู้ใช้งานบางกลุ่มยังประสบปัญหาแบบเดิมอยู่ถึงจะกดอัปเดตไปแล้วก็ตาม ในเอกสารสนับสนุนของแอปเปิ้ลได้ระบุว่า ยังมีผู้ใช้งานเพียงกลุ่มเล็ก ๆ เท่านั้นที่เมื่ออัปเดตเป็น watchOS 7.2 และ watchOS 7.3 แล้วเกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น ถึงจะอัปเดตเป็น watchOS 7.3.1 แล้ว แต่อาการก็ยังไม่หาย ซึ่งแอปเปิ้ลก็ได้แจ้งเอาไว้ว่า หากยังไม่สามารถชาร์จไฟได้ภายในเวลา 30 นาที ให้ลูกค้าติดต่อฝ่ายสนับสนุนของแอปเปิ้ลได้ทันทีเพื่อรับการตรวจสอบและซ่อมแซม โดยในกรณีเช่นนี้แอปเปิ้ลจะดำเนินการใช้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า