อาทิตย์. ก.ค. 14th, 2024
Apple

Steve Jobs เสียชีวิตไปตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2014 นี่ก็เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ Apple ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ เพียงแต่ได้ยึดปรัชญาการทำงานแบบจ๊อบส์เอาไว้เป็นแบบอย่างในหลาย ๆ เรื่อง เมื่อก้าวมาสู่มือของ Tim Cook ทำหน้าที่บริหาร สาวกของแอปเปิ้ลต่างก็หวั่นใจว่าทิศทางในอนาคตต่อไปจะเป็นอย่างไร จะมีโอกาสได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ใช้ได้อีกหรือไม่ จนเกิดเป็นประโยคที่ว่า “หรือนี่จะเป็นสัญญาณความล่มสลายของ Apple”  หลังจากนั้น ทิม คุก ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า เขาสามารถพาแอปเปิ้ลเดินต่อไปข้างหน้าอย่างเต็มภาคภูมิจริง ๆ

Apple

เมื่อไม่นานมานี้ Apple ได้ออกมารายงานถึงผลประกอบการในไตรมาสแรกว่าสามารถสร้างรายได้ได้มากถึง 111,440 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งสินค้าในกลุ่ม iPhone , อุปกรณ์สวมใส่ หรือ Wearable และบริการต่าง ๆ (Services) ได้ทำลายสถิติใหม่ทุกรายการ จะเห็นได้ว่ามีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 21% เมื่อเทียบกันต่อปี และเมื่อเทียบกับไตรมาสที่แล้วก็มีรายได้เพิ่มขึ้น 35%

Tim Cook

Time Cook ซีอีโอของแอปเปิ้ลได้กล่าวว่า “ความสำเร็จในไตรมาสนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากปราศจากผลงานที่สร้างสรรค์ของสมาชิกทีม Apple ทุกคนทั่วโลก” ส่วน Luca Maestri ซีเอฟโอของแอปเปิ้ลได้กล่าวว่า “ผลประกอบการไตรมาสล่าสุดนั้นมีตัวเลขที่เติบโตมากถึงสองหลักในแต่ละหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ และในแต่ละภูมิภาคด้วย ไม่เพียงเท่านั้น อุปกรณ์ที่ถูกเปิดใช้งานล่าสุดก็ทำลายสถิติสูงสุดตลอดกาลด้วยเช่นเดียวกัน”

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า