จันทร์. ก.ค. 15th, 2024
iPad mini 6

เว็บไซต์ coverpigtou ในประเทศอิตาลี ได้ออกมาเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Apple อย่าง iPad mini 6 ที่ได้รับการปรับปรุงด้านดีไซน์เล็กน้อยเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของผลิตภัณฑ์รุ่นอื่น ๆ โดยภาพเรนเดอร์ที่ถูกปล่อยมานั้นแสดงให้เห็นว่า นี่อาจเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกของแอปเปิ้ลจะมีการเจาะรูเพื่อติดตั้งกล้องหน้า และไม่ปรากฏโมดูลของกล้อง FaceID จึงมีความเป็นไปได้ว่า เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออาจถูกติดตั้งที่ปุ่ม Power หรืออาจติดตั้งอยู่ภายใต้หน้าจอ

iPad mini 6

นอกจากนี้ iPad mini 6 อาจจะมีขอบจอที่บางลงซึ่งจะทำให้หน้าจอมีขนาดเป็น 9.15 นิ้ว จากเดิมอยู่ที่ 7.9 นิ้ว โดยที่ยังมีบอดี้เท่าเดิมที่ 203.2 x 134.8 x 6.25 มม. ซึ่งก่อนหน้านี้นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์สายแอปเปิ้ล อย่าง Ming-Chi Kuo ก็ได้ออกมาคาดการณ์ว่า แอปเปิ้ลจะปรับปรุงดีไซน์ของ iPad รุ่นใหม่ไม่มากนัก แต่จะเน้นการใช้แผงหน้าจอ microLED สำหรับ iPad Pro ซะมากกว่า

iPad mini 6

ท้ายที่สุดต้องมารอดูกันต่อไปว่า iPad รุ่นใหม่ที่อาจมีการเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2021 จะมีฟีเจอร์อะไรที่ทำให้ร้องว้าวได้บ้าง และจะมีการติดตั้งแผงหน้าจอแบบ microLED หรือไม่ ต้องมาติดตามกันต่อไป

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า