อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
Huawei AppGallery

ไม่ใช่แค่ทางฝั่งตะวันตกที่มีการเปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นใหม่เท่านั้น แต่ทางฝั่งของ Huawei จากเอเชียก็ยังได้เปิดตัวแล็ปแท็ปที่ใช้ชิปประมวลผล Intel Core รุ่นที่ 11 หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Huawei MateBook X Pro , Huawei MateBook 13 และ Huawei MateBook 14 อีกทั้งก็ยังได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ที่เป็นการเปิดให้ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มจากโทรศัพท์มือถือด้วย ได้แก่ Huawei AppGallery , Huawei Browser และ Huawei Cloud โดยทั้งสามตัวสามารถที่จะใช้ร่วมกับ Huawei Mobile Service หรือ HMS ได้

Huawei AppGallery

มาดูกันว่าแอปพลิเคชันแต่ละตัวที่มีการเปิดให้ใช้งานข้ามมาถึงฝั่งของเดสก์ท็อป มีอะไรที่ต่างจากเวอร์ชันโทรศัพท์มือถือบ้าง

  • Huawei AppGallery เน้นเปิดให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับการทำงาน และบางส่วนก็เป็นแอปพลิเคชันของสมาร์ตโฟน
  • Huawei Browser เว็บเบราว์เซอร์ที่สามารถ Sycn ข้อมูลจากมือถือได้ เช่น ประวัติการเข้าชม หรือแม้แต่เปิดใช้งานฟีเจอร์ความปลอดภัย อย่าง Intelligence Anti Tracking Browsing ได้
  • Huawei Cloud พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่สามารถเข้าถึงการใช้งานได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดเพื่อขยายพื้นที่ฝากไฟล์ ไปจนถึงรองรับการอัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ได้
Huawei Browser

สำหรับซอฟต์ทั้งหมดที่แนะนำไปยังสามารถได้เฉพาะแล็ปท็อปที่วางจำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น ส่วนการใช้งานในประเทศอื่น ๆ ยังคงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป

Huawei Cloud

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า