อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024

บ้านชั้นเดียวในสไตล์ทรอปิคอล ลงตัวเรียบง่าย

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

ลักษณะของบ้านชั้นเดียวที่ได้ยกพื้นสูง มีโครงสร้างคอนกรีตเป็นเสริมเหล็ก ข้างภายนอกตกแต่งผนังด้วยโทนสีครีมที่แซมเทา ตัวเสานั้นกรุแต่งและเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องหินทรายเป็นโทนสีธรรมชาติ ปกคลุมด้วยหลังคากระเบื้องลอนทรงปั้นหยาสีเทา ก่อให้เกิดเป็นความสวยงามและการลงตัวที่เข้ากัน

ภายในเป็นห้องโถงกลางกว้างขวาง ฝ้าเพดานแต่งแต้มด้วยสี รับกับผนังสีครีมอ่อน ประดับเพิ่มความสวยงามด้วยโคมไฟแขวนดีไซน์คลาสสิค โดยมีหน้าต่างกระจกบานใสเป็นตัวช่วยเปิดกระจายและระบายอากาศระหว่างวัน

ในห้องนอนได้แยกด้านในตกแต่งด้วยโทนสีเดียวกัน แบ่งบรรยากาศภายในห้องดูปลอดโปร่งและผ่อนคลาย และโดยมีแสงแดดส่องผ่านมาทางหน้าต่าง จึงช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้องมากขึ้น

ในห้องน้ำเองก็กรุแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาว การเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายหิน พื้นที่การใช้งานมีการแบ่งแยกระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง ผ่านการถึงก่อฉากกั้นปูนที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากขึ้น พร้อมจะมีช่องระบายอากาศ ช่วยลดความอบชื้นภายในห้องน้ำ

บ้านสวยในสไตล์ทรอปิคอล มีพื้นที่การใช้สอยราว 200 ตารางเมตร การตกแต่งสวยงาม พร้อมพื้นที่การใช้สอยครบครัน เหมาะสมสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า