อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
Samsung Galaxy S21 Ultra

อย่างที่รู้กันตั้งแต่เมื่อครั้งที่มีข่าวลือออกมาว่า Samsung Galaxy S21 Ultra จะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่สามารถใช้งานปากกา S Pen ได้ ทำให้หลายคนคิดว่าหากมีปากกาขายแยกจริง ๆ จะซื้อมาใช้งานดีไหม แล้วจะมีราคาอยู่ที่เท่าไหร่ ล่าสุดก็มีข้อมูลเกี่ยวกับราคาของปากกา S Pen ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมออกมาให้ได้เห็นกัน

  • S Pen รุ่นปกติ ราคา 69.99 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,200 บาท โดยสามารถเขียนได้อย่างเดียว แต่ไม่สามารถใช้งานรีโมตสั่งการได้
  • S Pen Pro ยังไม่มีราคาระบุออกมา แต่มีราคาที่สูงกว่ารุ่นปกติแน่นอน นอกจากการเขียนปกติได้แล้ว ยังสามารถใช้งานเป็นรีโมตแบบ Bluetooth ได้
  • Silicon Case With S Pen ที่มีปากกาและเคสสำหรับเก็บปากกา ราคา 99 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,000 บาท
  • S-View Cover with S Pen ราคายังไม่ระบุแน่นอน
Samsung Galaxy S21 Ultra

สำหรับปากกาที่ใช้งานกับ Galaxy S21 Ultra นั้นจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าปากกา S Pen สำหรับ Samsung Galaxy Note มีจุดเด่นอยู่ที่จับได้ถนัดมือมากขึ้น ทั้งนี้ TM Roh ประธานฝ่ายโทรศัพท์มือถือของซัมซุงยังได้ออกมาเปิดเผยอีกว่า จะมีขยาย S Pen ออกไปยังรุ่นอื่น ๆ เพิ่มเติม จึงมีความเป็นไปได้ว่า Samsung Galaxy Z Fold รุ่นต่อไปก็จะใช้ปากกา S Pen ได้อีกด้วย

Samsung Galaxy S21 Ultra

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า