อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
Samsung Galaxy Unpacked 2021

เหลืออีกแค่เพียงไม่กี่วันเท่านั้นที่ Samsung จะจัดงาน Samsung Galaxy Unpacked 2021 โดยสื่อหลายสำนักคาดกันว่าจะเป็นการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นใหม่ อย่าง Samsung Galaxy S21 ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหลาย ๆ ชิ้น แต่ก่อนจะถึงวันงานจริงนั้น ซัมซุงแต่ละประเทศก็ได้ปล่อยวิดีโอออกมาสปอล์ยให้ได้ลุกกันหน่อย ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนเปิดตัวกันบ้าง

Samsung Galaxy S21

วิดีโอนี้เป็นวิดีโอบัตรเชิญให้ทุกคนเตรียมตัวที่จะพบกับงาน Samsung Galaxy Unpacked ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 14 มกราคมนี้ โดยในกล่องนั้นมีสิ่งของที่รูปร่างคล้ายกับโมดูลของกล้องที่เหมือนกับภาพเรนเดอร์ หรือภาพหลุดต่าง ๆ ก่อนหน้าของ Samsung Galaxy S21 ที่ได้เห็นกัน ไม่ใช่แค่โมดูลของกล้องที่ดูแปลกออกไปเท่านั้น แต่ในคลิปนี้ยังมีการทำท่าทางคล้ายการถ่ายภาพ หากสังเกตดูให้ดีก็จะเห็นรายละเอียดได้ชัดเจน

Samsung Galaxy S21

Samsung Galaxy Buds Pro

มาต่อกันที่หูฟังไร้สาย อย่าง Samsung Galaxy Buds Pro กันบ้าง โดยในคลิปวิดีโอเราจะเห็นว่าโมดูลของกล้องได้เปลี่ยนไปเป็นคลื่นเสียง ซึ่งเดาได้ไม่ยากว่าสิ่งที่จะเปิดตัวต่อมาต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวหูฟังแน่นอน อีกทั้งก่อนหน้านี้ก็ยังมีข่าวลือเกี่ยวกับการมาถึงของ Samsung Galaxy Buds Pro ด้วย จึงทำให้สิ่งที่คาดไว้มีเค้าโครงใกล้กับสิ่งที่คิด ๆ กันมากที่สุด

Samsung Galaxy Buds Pro

Samsung Galaxy SmartTags

นอกจากโทรศัพทืมือถือเรือธงกับหูฟังตัวใหม่แล้ว ผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ก็ได้แก่ Samsung Galaxy SmartTags เป็นอุปกรณ์ช่วยสำหรับการติดตามสิ่งของ โดยเมื่อสังเกตให้คลิปวิดีโอ จะเห็นได้ว่าสิ่งของในกล่องนั้นถูกเปลี่ยนเป็นแผนที่ที่อาจหมายถึงการระบุถึงสถานที่ และอาจเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ของ Galaxy SmartTags ด้วย

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า