อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
iPhone SE Plus

ก่อนหน้านี้ MacOtakara ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดของสินค้าใหม่ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวเป็นลำดับต่อไป ได้แก่ iPad , iPad Pro และ iPhone 13 ไป คราวนี้ก็ถึงคิวของ iPhone SE และ AirPods Pro รุ่นใหม่กันบ้างแล้ว

MacOtakara ได้รับรายงานนี้มาจากแหล่งซัปพลายเชนในประเทศจีนว่า Apple เตรียมที่จะเปิดตัว iPhone SE และ AirPods Pro รุ่นใหม่ในช่วงเดือนเมษายน 2021 นี้ ซึ่ง AirPods Pro จะยังคงมีดีไซน์คล้ายเดิม ยกเว้นตัวเคส หรือกล่องสำหรับเก็บที่จะมีการปรับขนาดใหม่ มีความหนา 22 มม. เหมือนเดิม แต่เพิ่มความสูงเป็น 46 มม. และความกว้างเป็น 54 มม. ในขณะที่ AirPods Pro รุ่นแรก สูง 42 มม. และกว้าง 60.6 มม. นั่นหมายความว่ารุ่นใหม่จะมีเคสที่กว้างน้อยลงกว่าเดิมเล็กน้อย

ส่วน iPhone SE นั้นยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนัก แต่ความเป็นไปได้ว่าการเปิดตัวครั้งใหม่นี้จะมี iPhone SE Plus ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่เพิ่มขึ้นมาเป็น 5.5 นิ้ว ซึ่งในความเป็นจริงก็คือ iPhone 8 Plus ที่ถูกนำมาปรับสเปกให้เป็นรุ่นใหม่ขึ้นนั่นเอง หรือก็มีความเป็นไปได้ว่า แอปเปิ้ลอาจจะเลือกผลิตสมาร์ตโฟนที่มีหน้าจอขนาด 4.7 นิ้วต่อไป เพียงแต่จะมีการปรับสเปกด้านในอย่างเดียวแทน

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า