อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
iPhone 12 Series

นี่ก็ผ่านมาได้สักพักแล้วตั้งแต่ Apple มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ อย่าง iPhone 12 และทยอยวางจำหน่ายในแต่ละภูมิภาคทั่วโลก ล่าสุด มีรายงานจาก Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) ได้ออกมาเปิดเผยว่า แอปเปิ้ลยังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับยอดจำหน่ายของ iPhone 12 Series ซึ่งนับจนถึงตอนนี้ก็สามารถทำยอดขายได้มากถึง 76%

iPhone 12 Series

สำหรับตลาดในสหรัฐอเมริกานั้น iPhone 12 ขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้วที่เป็นรุ่นปกติได้รับความนิยมมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ในซีรีส์ โดยทำยอดขายอยู่ที่ 27% ในขณะที่ iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ทำยอดขายรวมกันได้ทั้งสิ้น 20% หลังจากที่วางจำหน่ายไปในช่วงเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2020 ในขณะเดียวกันเมื่อครั้งที่มีการวางจำหน่าย iPhone 11 หรือเมื่อช่วงปีที่แล้ว ก็ทำยอดขายไปได้สูงสุดเช่นกันอยู่ที่ 69% แต่ยังน้อยกว่า iPhone 12

iPhone 12 Series

หากมองให้ลึกลงไปอีกนิด ถึงแม้ว่า iPhone 12 จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ iPhone ไซซ์ใหม่ อย่าง iPhone 12 mini กลับมียอดขายที่ไม่เข้าท่านัก ดูเหมือนว่าคนที่ต้องการใช้สมาร์ตโฟนหน้าจอเล็ก ๆ มีไม่มากในตลาดทุกวันนี้แล้ว

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า