จันทร์. เม.ย. 22nd, 2024
Instagram

ผู้ใช้งานคนไหนที่ชอบส่อง IG Story กันเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็ไม่ได้จับมือถือตลอดเวลา จนในช่วงหลัง ๆ Instagram ก็พัฒนาให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะดูสตอรี่ผ่านหน้าเว็บไซต์แบบ Desktop ได้ ล่าสุด อินสตาแกรมได้ทำการปรับสตอรี่บนหน้าเว็บไซต์ใหม่ ให้เราค้นหาได้ง่ายขึ้น โดยเราสามารถที่จะกดดูเรื่องราวต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองเหมือนเดิม หรือจะปล่อยให้มันเลื่อนไปแบบอัตโนมัติก็ได้ อีกทั้ง ยังรู้ได้ว่าสตอรี่ที่ดูอยู่ในตอนนี้อยู่ลำดับที่เท่าไหร่แล้ว

Instagram Story

สำหรับการเปลี่ยนแปลงใหม่นี้ยังมีไม่มีข้อมูลแน่นอนชัดว่ามีผู้ใช้งานเป็นจำนวนที่เท่าไหร่ที่เห็นการทดสอบ และฟีเจอร์นี้จะอยู่ถาวรหรือไม่ ซึ่งภายหลังโฆษกของอินสตาแกรมได้ออกมายืนยันว่า ฟีเจอร์ดังกล่าวยังเป็นเพียงการทดสอบกับผู้ใช้งานกลุ่มเล็ก ๆ ตั้งแต่ช่วงเดือนที่แล้วเท่านั้น และยังมีแผนที่จะขยายฟีเจอร์นี้ออกไปเป็นวงกว้าง

สำหรับ IG Story ที่ใช้งานบน Desktop แต่เดิมนั้นทำหน้าเว็บดูอึดอัดเมื่อใช้งานบนหน้าจอใหญ่ ถึงแม้ว่าทางบริษัทจะค่อย ๆ ปรับเปลี่ยนการใช้งานบน Desktop อย่างช้า ๆ และไม่ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่อะไร แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะช่วยให้ชาว IG ใช้เวลาท่องอยู่ในบริการนี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า