อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
Huawei Mate 40 Pro+

หลังจากที่ DxOMark ได้นำเอาโทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Huawei อย่าง Huawei Mate 40 Pro+ ไปทำการทดสอบประสิทธิภาพของกล้อง ล่าสุด ก็ได้เผยคะแนนการทดสอบออกมาให้เห็นแล้ว โดยคะแนนรวมที่ได้อยู่ที่ 139 คะแนน มากกว่ารุ่นก่อนหน้า อย่าง Huawei Mate 30 Pro 5G ไป 16 คะแนน และกว่า Huawei P40 Pro อยู่ 7 คะแนน กลายเป็นสมาร์ตโฟนที่มีกล้องคุณภาพดีที่สุดในโลกตอนนี้

Huawei Mate 40 Pro+

DxOMark บอกว่า กล้องของ Huawei Mate 40 Pro+ นั้นมีข้อติน้อยมาก ๆ การถ่ายภาพที่ให้ Dynamic กว้าง การเปิดรับแสงที่แม่นยำ ภาพถ่ายคุณภาพดีเมื่อถ่ายในที่แสงน้อยซึ่งมี Noise รบกวนต่ำมาก ๆ ข้อเสียอยู่นิดเดียวตรงที่เมื่อถ่ายในอาคารที่มีแสงน้อยอาจมีการเปิดรับแสงที่ผิดเพี้ยนไปบ้าง ส่วนเรื่องของการซูมนั้น Xiaomi Mi 10 Ultra ยังทำได้ดีกว่ารุ่นนี้

Huawei Mate 40 Pro+

อีกจุดหนึ่งที่ทำให้ Huawei Mate 40 Pro+ อยู่เหนือกว่ารุ่น Pro ก็คือระบบซูมที่ทำได้ดีกว่า แต่การถ่ายวิดีโอนั้นยังทำคะแนนได้น้อยกว่า Huawei Mate 40 Pro อยู่ 1 คะแนน ส่วนจุดที่ทำให้คะแนนเฉลี่ยต่ำกว่า คือ เรื่องโฟกัส Noise และ สี

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า