อังคาร. เม.ย. 23rd, 2024
Samsung Galaxy Buds Pro

การเปิดตัวในช่วงต้นเดือนมกราคม 2021 ไม่ได้มีแค่การมาถึงของโทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy S21 เท่านั้น แต่อาจจะมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Samsung Galaxy Buds Pro ซึ่งจะมาแทนที่ Samsung Galaxy Buds Live และ Samsung Galaxy Buds Plus ด้วย ล่าสุด ได้มีการมีภาพปล่อยภาพแรกของหูฟังรุ่นใหม่ออกมาให้ได้เห็นกัน

Samsung Galaxy Buds Pro

จะเห็นได้ว่าการออกแบบมีหน้าตาที่คล้ายกับรุ่นก่อนหน้า โดยจะที่ตัวกล่องจะมีตัวหนังสือ Sound By AKG อยู่เช่นเดิม ส่วนตัวกล่องก็มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 500 mAh แต่ไม่ได้บุว่าที่ตัวหูฟังทั้งสองข้างนั้นมีความจุของแบตเตอรี่อยู่เท่าไหร่ โดยในส่วนของหูฟังก็มีการออกแบบให้ใส่ง่าย เป็นแบบ In Ear ซึ่งไม่เหมือนกับรุ่น Galaxy Buds Live ที่เป็นแบบ Ear Buds สามารถสวมเข้ากับหูของเราได้ แต่อาจไม่ถูกใจกับผู้ใช้งานบางกลุ่มที่ต้องการความแน่นของหูฟัง

Samsung Galaxy Buds Pro

นอกจากนั้น ยังคาดกันว่าในหูฟังรุ่นใหม่จะมีระบบ Active Noise Canceling มาให้เหมือนเดิม ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าหูฟังรุ่นนี้จะเปิดตัวมาพร้อม ๆ กับ Galaxy S21 Series ในปีหน้าหรือไม่

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า