[ลือ] iPhone 13 อาจมาพร้อมกับฟีเจอร์ Always On Display พร้อมปรับปรุงเลนส์ Ultra Wide

ทันที่โทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก Apple อย่าง iPhone 12 Series เริ่มวางจำหน่ายในหลายประเทศ ข่าวคราวของรุ่นใหม่ อย่าง iPhone 13 ก็มีตามออกมาให้อ่านทันทีเป็นระยะ ซึ่งหลายเรื่องก็มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นได้จริง ส่วนในบางเรื่องก็อาจต้องใช้เวลาอยู่สักหน่อย ยังเชื่อถือข่าวลืออะไรมากไม่ได้ อย่างข้อมูลที่ Max Weinvach และ EverythingApplePro ได้ออกมาเปิดเผยล่าสุดนั้น ก็มีเค้าว่าน่าจะเป็นจริงอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฟีเจอร์ Always On Display หรือหน้าจอแบบ 120Hz แบบกินพลังงานต่ำ ใช้เทคโนโลยี LTPO ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับ Samsung

iPhone 13

นอกจากนั้นในคลิปวิดีโอของ EverythingApplePro ก็พูดถึงฟีเจอร์เด่น ๆ ที่อาจได้เห็นกันใน iPhone 13 อย่าง กล้องถ่ายวิดีโอแบบ Portrait ที่การละลายหลังทำได้ดีขึ้นมาก ตลอดจน MagSafe ก็จะพัฒนาให้ใช้งานดีและแข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมกับจะมีการลดขนาดของ Notch สำหรับการใช้ฟีเจอร์ Face ID และกล้องหน้า ไปจนถึงการติดตั้งระบบสแกนลายนิ้วมือในหน้าจอ แบบที่แบรนด์อื่น ๆ มีการไปหลายรุ่นแล้ว

MagSafe

ส่วนเรื่องของการออกแบบตัวเครื่องอาจไม่ได้แตกต่างจากรุ่นเดิมสักเท่าไหร่ รายละเอียดของฟีเจอร์ต่าง ๆ จะเป็นยังไง ตรงกับข่าวลือที่ออกมาหรือไม่ ต้องรอติดตามกันไปยาว ๆ

You may also like...